Loa không dây Logitech UE Air Speaker

Logitech
Loa không dây Logitech UE Air Speaker
12738

1,990,000 VND(Giá bao gồm VAT)

Giá trước đây 4,900,000 VND Tiết kiệm 60%

Số lượng:
Mua tại Tp.Biên Hòa (061) 730 7475
Thông tin kỹ thuật
  • Model: Loa không dây Logitech UE Air Speaker
  • Kích thước: 580 x 234 x 234mm
  • Thông số nổi bật: Kết nối: WiFi, jack 3.5mm, tích hợp Dock sạc cho iPad, iPhone và iPod.
  • Màu sắc: Đen
  • Công suất: 30 (W)
  • Bảo hành:  24 tháng
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Những tính năng của Loa không dây Logitech UE Air Speaker

MẠNH MẼ VÀ SANG TRỌNG
Loa không dây Logitech UE Air Speaker với thiết kế rất đặc biệt, tạo tư thế mạnh mẽ cho thiết bị, một kiểu dáng sang trọng đặc trưng cho dòng sản phẩm cao cấp. Với âm thanh hoà quyện vào thiết kế tạo cảm giác ngây ngất cho người nghe. Với từng chi tiết, tạo những nét đột phá về bên ngoài lẫn chất lượng âm thanh tuyệt nhất. 
KẾT NỐI KHÔNG DÂY
Tính năng AirPlay cho phép bộ loa không dây Logitech UE Air Speaker này nhận tín hiệu không dây phát ra từ các sản phẩm như iPad, iPhone và iPod.
Logitech UE Air Speaker là một bộ loa gồm các loa thành phần như đôi loa tweeter (đảm trách dải âm treble) và đôi loa trầm woofer. Logitech UE Air Speaker cũng được hỗ trợ tính năng tùy chỉnh âm thanh như đa số các mẫu loa cao cấp khác
ĐẾ CẮM LINH ĐỘNG
Khi bạn cần nguồn năng lượng để sạc, chỉ cần kéo nhẹ đế cắm được thiết kế ẩn bên trong giúp cho loa trở thành nguồn sạc cho iPhone của bạn.

ÂM THANH CỦA UE
UE cam kết đảm bảo âm thanh đặc biệt của tất cả các sản phẩm, loa không dây Logitech UE Air Speaker cũng không ngoại lệ. Luôn tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm là tiêu chí phát triển thương hiệu và sản phẩm của UE-Logitech 

 


Sản phẩm cùng thương hiệu