Ổ cứng mạng WD 4TB My Cloud Home

WD
Ổ cứng mạng WD 4TB My Cloud Home
2863

5,350,000 VND(Giá bao gồm VAT)

Số lượng:
Mua tại Tp.Biên Hòa (061) 730 7475
Thông tin kỹ thuật
  • Thông tin sản phẩm: Ổ cứng di động HDD Western Digital WD My Cloud Home 4TB WiFi - WDBVXC0040HWT-SESN (Trắng xám)
  • Dung lượng: 4TB
  • Kết nối: wifi
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giao hàng: miễn phí TPHCM
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Ổ cứng mạng HDD Western Digital My Cloud Home là thiết bị lưu trữ hoàn toàn mới thuộc dòng sản phẩm My Cloud Home của Western Digital. Ổ cứng mạng HDD Western Digital My Cloud Home giúp bạn có nhiều không gian lưu trữ để lưu giữ ảnh, video và dữ liệu của bạn từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân và thiết bị lưu trữ bên ngoài của bạn. Bạn chỉ cần cắm trực tiếp vào bộ định tuyến Wi-Fi ở nhà là có thể dễ dàng lưu trữ, sắp xếp, kiểm soát, chia sẻ toàn bộ dữ liệu của bạn một cách tập trung ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có Internet.Ổ cứng HDD WD 4TB My Cloud Home
Bạn có thể sử dụng ứng dụng dành cho điện thoại di động “My Cloud“, ứng dụng dành cho máy tính để bàn “WD Discovery” hoặc truy cập trực tiếp trên trang chủ “MyCloud.com” để upload, truy cập và chia sẻ những hình ảnh và Video của bạn ở bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet. Cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.
Ổ cứng mạng HDD Western Digital My Cloud Home có thể Streaming các Video cá nhân của bạn ở mọi nơi, tính năng được hỗ trợ trên phần mềm “My Cloud” của thiết bị di dộng, “WD Discovery” trên máy tính hoặc trên trang chủ MyCloud.com.

Tính năng sản phẩm
Thiết kế trang nhã, tương thích tốt và hiệu suất cao 

HDD WD 4TB My Cloud Home có thiết kế tinh tế, tăng sự cuốn hút của sản phẩm. Chuẩn giao tiếp USB 3.0 luôn sẵn sàng để bạn lưu lại những kỷ niệm và sao lưu tất cả dữ liệu.Ổ cứng HDD WD 4TB My Cloud Home

Khả năng phân quyền truy cập cho từng người dùng
Tính năng Desktop Sync giúp bạn lưu giữ các thư mục yêu thích của bạn trên máy tính PC Windows và máy Mac đồng thời liên tục đồng bộ dữ liệu với thiết bị My Cloud Home, vừa giúp backup dữ liệu vừa cho phép bạn truy cập dữ liệu cực kỳ linh động.

Đồng bộ dữ liệu từ các dịch vụ Cloud khác
My Cloud Home giúp bạn lưu trữ mọi thứ ở một nơi, bao gồm các dịch vụ lưu trữ Cloud khác như: Dropbox, Box, Google Drive ™, Facebook,… Tất cả sẽ được tự động tải về và lưu trữ tập trung tại một nơi.Ổ cứng HDD WD 4TB My Cloud Home

Tự động Backup máy tính cá nhân và máy MacOS:
My Cloud Home có dung lượng rất lớn và được cắm trực tiếp vào mạng nội bộ trong nhà hoặc cơ quan làm việc của bạn. Nó không chỉ hỗ trợ lưu dữ liệu bình thường mà còn có chức năng lưu trữ Backup cả hệ thống máy tính cho bạn. Hoạt động cực kỳ mượt mà với phần mềm Windows Backup và Time Machine.

Bảo mật dữ liệu đặc biệt
HDD WD 4TB My Cloud Home đi kèm Mã hóa Phần cứng AES 256-bit với phần mềm WD Security được tích hợp để giúp giữ an toàn cho nội dung cá nhân.Giúp bảo vệ tất cả dữ liệu của bạn bằng mật khẩu để tránh bị truy cập trái phép, hỗ trợ cả Passcode và Touch ID trên Smartphone.


Sản phẩm cùng thương hiệu