| Thông tin
13667

Tech4you.vn - Website chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ, thiết bị kỹ thuật số chính hãng chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm về chính sách bảo hành khi mua các sản phẩm tại Tech4you.
I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:
1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:
Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
Còn trong thời hạn bảo hành
Còn giữ hóa đơn mua hàng tại Tech4you.vn
Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.
Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua .
Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

2. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:
Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.
Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.
Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Hãng.
Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất
 
II. TRUNG TÂM BẢO HÀNH:
Tất cả hàng hóa của Tech4you.vn  đều được bảo hành chính hãng. Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành có trên phiếu bảo hành.
Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu tại contact@ketnoiytuong.vn -  hoặc liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Tech4you.vn
 Trong trường hợp quý khách ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến trung tâm bảo hành trực tiếp, quý khách có thể gửi sản phẩm về Tech4you.vn  , chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành giúp quý khách..
III. THỜI GIAN BẢO HÀNH:
1. Bảo hành tại nhà sản xuất
Sản phẩm Tech4you.vn  cung cấp được đảm bảo hàng chính hãng nên Tech4you.vn  khuyến khích quý khách gửi sản phẩm trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và Trung tâm bảo hành sẽ thông báo cụ thể đến quý khách.
 
2. Bảo hành tai Tech4you.vn
 Trường hợp quý khách gửi sản phẩm bảo hành về Tech4you.vn  , chúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận đến quý khách khi Tech4you.vn  nhận được sản phẩm. Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách dự kiến khoảng 30 ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế của Hãng và Tech4you.vn  sẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ bên bảo hành.
Bình luận
Chính sách bảo hành