"Chiêm ngưỡng" vẻ đẹp của Samsung Galaxy S8 vừa mới ra mắt

| Tin công nghệ
2727
22h ngày 29/3 (giờ Việt Nam), "Siêu phẩm" Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ chính thức ra mắt toàn thế giới Đây có thể nói là chiếc smartphone vượt mọi ranh giới của những smartphone thông thường, với kiểu thiết kế liền mạch giúp người dùng tương tác với điện thoại của mình theo một cách hoàn toàn mới. áp dụng công nghệ màn hình vô cực Infinity Display tuyệt đẹp.
 
Cận cảnh "siêu phẩm" Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+:
 Sở hữu màn hình vô cực (Infinity Display) cùng loạt dịch vụ và ứng dụng đa dạng, Galaxy S8 mang đến đẳng cấp mới của tính năng di động và sự thuận tiện, mở ra khả năng vô hạn của hệ sinh thái Galaxy.
 Chế tác Infinity Display và thiết kế không viền, không nút bấm hoặc chi tiết gồ ghề tạo nên một màn hình liền mạch.
 
Galaxy S8 có 2 phiên bản màn hình khác nhau là 5.8 inch và 6.2 inch.
 Galaxy S8 sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 21/4 tới với các phiên bản màu phong phú gồm Midnight Black, Orchid Grey, Arctic Silver, Coral Blue và Maple Gold.
 
Kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 được trang bị trên cả mặt trước và mặt sau của thiết bị giúp gia tăng độ bền nhưng vẫn đảm bảo thiết kế bắt mắt của sản phẩm.
 
Galaxy S8 là thiết bị đầu tiên của ngành công nghệ di động được trang bị chip 10nm, giúp tăng cường tốc độ kết nối và hiệu năng của sản phẩm.
 
Công nghệ chống nước và bụi chuẩn cao nhất IP68 được trang bị trên S8 và S8+.
 
Để sạc không dây cải tiến mang đến việc sạc pin dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.
 
Galaxy S8 được trang bị camera trước lên đến 8MP có khẩu độ F1.7 lấy nét tự động và camera sau 12MP Dual Pixel cũng với khẩu độ F1.7 cho chất lượng hình ảnh tốt trong điều kiện chụp thiếu sáng, hoặc có khả năng chống nhòe.

Sản phẩm liên quan


Bình luận
Sản phẩm mới cập nhật