Tech4you.vn phân phối máy in brother laser HL-L2361DN chính hãng tại Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh

| Tin Sản Phẩm
1199
Tech4you.vn phân phối máy in brother laser HL-L2361DN chính hãng tại Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh
Các dòng máy đơn năng nổi bật của thương hiệu Brother phải kể đến model Brother HL-L2361DN. Là dòng máy in nhỏ gọn, thuộc dòng máy in laser đen trắng đơn năng nên chỉ cung cấp duy nhất tính năng in ấn với độ phân giải tối đa lên đến 2.400x600 dpi rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, công ty vừa và nhỏ. Sản phẩm hiện được bán tại Tech4you.vn với giá 2.900.000 đồng, đi kèm hộp mực dung tích cao có thể in 2.600 trang.
Tính năng nổi bật:
Tiết kiệm chi phí
Giảm hao phí về giấy và mực in với chức năng in đảo mặt tự động của Brother và hộp mực năng suất cao (tuỳ chọn), giúp giảm chi phí vận hành và tổng chi phí in ấn. Chức năng in 2 trang hoặc 4 trang trên 1 tờ giấy, giúp tiết kiệm giấy khi in bản nháp hoặc bản phác thảo.
Tiện lợi với kết nối đa dạng
Tiện lợi, linh động và có khả năng kết nối dễ dàng với nhiều loại thiết bị đồng thời được tích hợp chức năng Mobile Printing (in qua thiết bị di động), giúp thúc đẩy hiệu suất công việc.
Hiệu quả cao. Chi phí thấp
Đạt được kết quả tốt nhất với hộp mực năng suất cao 2,600 trang, cho phép thời gian sử dụng dài hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng bản in.
Tiết kiệm thời gian và chi phí của việc thay mực giúp giảm tổng chi phí in ấn.
Tăng năng suất lao động
Giảm thời gian hoang phí với phần mềm quản trị mạng của Brother, cung cấp khả năng giám sát và sửa chữa từ xa.
Tăng hiệu suất công việc và tiết kiệm thời gian
Với tốc độ in nhanh lên đến 30 trang/phút giúp tiết kiệm thời gian cho nhiều người sử dụng, đặc biệt khi cần in ấn số lượng lớn.
Người dùng nay có thể sử dụng thời gian hiệu quả hơn thay vì phải ngồi chờ đợi từng bản in.
 
Ngoài ra, khách hàng khi lựa chọn mua sắm các sản phẩm thiết bị văn phòng tại Tech4you.vn còn được tư vấn chuyên nghiệp các sản phẩm phù hợp nhu cầu với chi phí tốt nhất và chế độ bảo hành tại nơi sử dụng nhanh chóng, thuận tiện.
Gọi ngay HOTLINE : (08) 7304 7475 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.
WWW.TECH4YOU.VN – HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ LUÔN TỐT NHẤT!!!

Sản phẩm liên quan


Bình luận
Sản phẩm mới cập nhật