Tech4you.vn phân phối máy in Ricoh laser đa năng SP 150SUW chính hãng tại Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

| Tin Sản Phẩm
1778
Tech4you.vn phân phối máy in Ricoh laser đa năng SP 150SUW chính hãng tại Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh
www.tech4you.vn chuyên cung cấp máy in Ricoh chính hãng với giá hỗ trợ nhất. Hiện nay, Ricoh cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm máy in mang lại hiệu suất cao cho người sử dụng. Ở đây Tech4you.vn giới thiệu dòng máy in ricoh laser trắng đen có chức năng in, scan, copy gói gọn trong model Ricoh SP 150SUW.
THIẾT KẾ NHỎ GỌN, CHỐNG KẸT GIẤY
Máy In Laser Đa Năng Ricoh SP 150SUW được thiết kế với kích thước không chiếm nhiều diện , tích giúp bạn có thể sử dụng máy cho nhiều không gian làm việc khác nhau như văn phòng, gia đình đều tiện dụng.
Máy hoạt động với khả năng tự động nạp mực giúp bạn nhanh chóng hơn với công việc in ấn.
NHIỀU TÍNH NĂNG TIỆN ÍCH
Với máy in, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như scan, in, copy. Với tính năng này, sản phẩm sẽ là sự chọn lựa để bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí cho công việc.

CÔNG SUẤT IN HIỆU QUẢ
Với tốc độ in 22 trang/phút cùng tốc độ in trang đầu tiên 11 giây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và giúp công việc đạt được hiệu quả tối đa.
ĐỘ PHÂN GIẢI 1200X600 DPI
Máy In Laser Đa Năng Ricoh SP 150SUW có độ phân giải 1200x600 dpi sẽ mang lại cho người dùng những bản in có chất lượng cao để sử dụng.
KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH TỐT
Cổng kết nối USB, wireless cùng khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành hiện nay như Windows®, OS X sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi kết nối với các thiết bị ngoại vi và làm việc.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhiều khổ giấy khác nhau như A4, A5, A6, B5, B6
Ngoài ra, khách hàng khi lựa chọn mua sắm các sản phẩm thiết bị văn phòng tại Tech4you.vn còn được tư vấn chuyên nghiệp các sản phẩm phù hợp nhu cầu với chi phí tốt nhất và chế độ bảo hành tại nơi sử dụng nhanh chóng, thuận tiện.
Gọi ngay HOTLINE : (08) 7304 7475 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.
WWW.TECH4YOU.VN – HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ LUÔN TỐT NHẤT!!!


Sản phẩm liên quan


Bình luận
Sản phẩm mới cập nhật