Thời gian sử dụng pin của Galaxy S6 Edge

| Tin Tức
1581
Thời gian sử dụng pin của Galaxy S6 Edge
Trang PhoneArene đã tiến hành kiểm tra pin Galaxy S6 Edge qua các bài kiểm tra liên tục mô phỏng lại cách một người dùng bình thường sử dụng smartphone trong một ngày. Kết quả chiếc Galaxy S6 Edge có thể sử dụng liên tục khoảng 8 giờ 11 phút và chỉ cần 83 phút để sạc từ zero đến 100 %.

Galaxy S6 Edge được trang bị màn hình QHD độ phân giải cực cao nhưng nó chỉ có pin 2.600 mAh, liệu chăng thời gian sử dụng pin của thiết bị này sẽ bị hạn chế?

Để trả lời câu hỏi trên, trang PhoneArene đã tiến hành kiểm tra pin Galaxy S6 Edge qua các bài kiểm tra liên tục mô phỏng lại cách một người dùng bình thường sử dụng smartphone trong một ngày.

Galaxy S6 Edge

Galaxy S6 Edge có thời lượng pin ấn tượng

Kết quả là thiết bị này có thể làm việc liên tục khoảng 8 giờ 11 phút và chỉ cần 83 phút để sạc từ zero đến 100 %, đánh bại cả người anh em Galaxy S6, Galaxy S5 và chỉ thua Galaxy Note 4, Xperia Z3.

Galaxy S6 Edge

Galaxy S6 Edge

Tuy nhiên trang PhoneArena lưu ý rằng các thiết bị hiện nay có thể nâng độ sáng màn hình lên tới 200 nits trong khi đó Galaxy S6 Edge chỉ có độ sáng tối đa ở 180 nits nếu thiết lập bằng tay do đó có thể thời lượng pin ấn tượng của chiếc máy này đạt được một phần là nhờ màn hình kém sáng hơn các sản phẩm khác.


Sản phẩm liên quan


Bình luận
Sản phẩm mới cập nhật